H3.jpg

 

Bắt đầu từ năm 2004, tháng 3 hàng năm là Tháng Thanh niên được Trung ương  Đoàn triển khai tới tất cả tuổi trẻ cả nước với tinh thần “Thanh niên hành động vì cộng đồng, xã hội chăm lo, bồi dưỡng thanh niên”. Tháng Thanh niên khởi động để các bạn trẻ thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, khát khao cống hiến.

H1.jpg

Ngày 03 tháng 3 năm 2020, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn phối hợp cùng Ban Thường vụ Huyện đoàn Kim Sơn, Đoàn thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh, Trung tâm Y tế huyện, tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Kim Trung.

H2.jpg

Nhằm huy động sự tham gia của toàn xã hội đối với hoạt động khám, chữa bệnh nhân đạo, góp phần chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các gia đình chính sách, có công, đối tượng nghèo, khó khăn, vùng sâu, vùng xa; từng bước nâng cao chất lượng hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo và tạo thành phong trào thường xuyên tại cộng đồng. Đồng thời tuyên truyền giáo dục trong cán bộ, đoàn viên thanh niên truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tinh thần tương thân tương ái. Triển khai các hoạt động thanh niên tình nguyện năm 2020. Đặc biệt là các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

Đây là một hoạt động thường niên của các Thầy thuốc y bác sĩ Bệnh viện Bệnh Đa khoa huyện Kim Sơn, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kim Sơn mang đầy tính nhân văn; thể hiện đạo lý "Đền ơn đáp nghĩa"; giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn được khám chữa bệnh, tạo cho họ có thêm điều kiện lòng tin để vươn lên trong cuộc sống; mặc dù giá trị vật chất không lớn, nhưng mang giá trị tinh thần thiết thực có ý nghĩa. 

Một số hình ảnh:

H5.jpg

H6.jpg

 

H7.jpg

 

H9.jpg