4.jpg

Hôm qua, ngày 22/7/2020 Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn phối hợp cùng Ban Thường vụ Huyện đoàn Kim Sơn, Đoàn thanh niên xã Lai Thành, Trạm y tế xã Lai Thành tổ chức chương trình Khám, tư vấn, cấp phát thuốc cho gia đình chính sách, hộ nghèo xã Lai Thành.

Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7) là một ngày lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tri ân công lao của những người thương binh, liệt sĩ trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ tổ quốc. Là một biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người đã có công với cách mạng. Chương trình khám chữa bệnh là một hoạt động thường niên của các Thầy thuốc y bác sĩ Bệnh viện Bệnh Đa khoa huyện Kim Sơn phối hợp cùng Ban Thường vụ Huyện đoàn Kim Sơn mang đầy tính nhân văn; thể hiện đạo lý "Đền ơn đáp nghĩa"; tri ân các gia đình chính sách, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn được khám chữa bệnh, tạo cho họ có thêm điều kiện lòng tin để vươn lên trong cuộc sống; mặc dù giá trị vật chất không lớn, nhưng mang giá trị tinh thần thiết thực có ý nghĩa.

111.jpg

Một số hình ảnh: